Phân Trùn ” Dịch Trùn ” Quế Bón Tưới Trồng Cho Lan Ra Hoa Phát Triển Tốt

phan dich trun que bon tuoi trong cho hoa lan ra hoa phat trien tot
Hiện nay trồng lan, chăm sóc lan là thú vui tao nhã của người người chơi hoa lan cảm thấy nhẹ nhàng và thư thái hơn trong cuộc sống. Thật sự trồng hoa lan không khó, Nhưng để sở hữu một chậu lan đẹp thì người trồng cần phải chú ý đến việc lựa chọn loại phân bón vừa chất lượng, vừa đúng nhu cầu cho lan. Đặc biệt là đối với những người mới bắt đầu khi chưa có nhiều kinh nghiệm.

 ➤ Nhiều người cứ nhầm tưởng rằng chỉ cần tưới nước đầy đủ, đúng cách và đáp ứng điều kiện ánh sáng, nhiệt độ, độ ẩm là phong lan có thể ra hoa như ý muốn. Nhưng nguồn dinh dưỡng thiết yếu rất quan trọng với hoa lan. Khi phong lan được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cây sẽ luôn tươi tốt, ra hoa nhiều, hoa sẽ to và đẹp hơn.

phan dich trun que bon tuoi trong cho hoa lan ra hoa phat trien tot
Phân Trùn Quế Bón Cho Lan – Dịch Trùn Quế Trồng Lan Phát Triển Tốt

 ➤ Nếu thiếu dinh dưỡng cây lan sẽ bị còi cọc, ốm yếu, phát triển kém, ít có hoa hơn. Nguồn dinh dưỡng này bổ sung thông qua các loại phân bón hữu cơ và vô cơ. Bạn đã nghe đến phân trùn quế chưa ? Nếu chưa hoặc đã và đang sử dụng phân trùn quế cho lan thì đừng bỏ qua bài viết này nhé .!.

Dịch Trùn Quế Trồng Lan Phát Triển Tốt, Ra Hoa Đẹp

 ➤ Dịch trùn quế cho hoa lan là sản phẩm hữu cơ có hàm lượng dinh dưỡng cao với thành phần chính là dung dịch chất lỏng được thủy phân trùn quế tươi nên chứa hàm lượng dinh dưỡng cực kỳ cao và các loại vi sinh vật có tác dụng ngăn ngừa bệnh cho lan và giảm sự phát tán khi hoa lan mắc bệnh.

dich trun que toui trong lan
Dịch Trùn Quế Trồng Lan Phát Triển Tốt, Ra Hoa Đẹp

 ➤ Bên cạnh chứa 15 loại axit amin, dịch trùn quế cho hoa lan còn chứa các yếu tố trung vi lượng giúp cho hoa lan phát triển mạnh khỏe tốt. Có thể nói, dịch trùn quế đậm đặc cho hoa lan là một sản phẩm tuyệt không chỉ giúp kích thích cho hoa lan phát triển nở hoa bền đẹp mà con giúp cho người trồng lan tiết kiệm công sức chăm sóc và chi phí.

Cách Sử Dụng Dịch Trùn Quế Cho Hoa Lan

⓵. Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho hoa lan:

icon trun que thanh thienDịch trùn quế đậm đặc là sản phẩm tự nhiên cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho hoa lan. Vì là dạng rất đậm đặc, nên khi sử dụng bà con cần pha loãng dịch trùn quế với nước theo tỉ lệ 1 lít dịch trùn quế với 800 – 1.000 lít nước, 7 ngày xịt lần.

⓶. Kích thích giai đoạn kích thích ra hoa và tăng cường rễ:

icon trun que thanh thienDịch trùn quế đậm đặc dùng để kích thích hoa lan trong giai đoạn cây trưởng thành chuẩn bị ra hoa, giúp kích thích cho hoa lan mau ra hoa hơn và nhiều hoa hơn. Để dùng dịch trùn quế cho giai đoạn kích thích ra hoa và tăng cường rễ, bà con có thể pha loãng dịch trùn quế với nước tưới theo tỉ lệ pha 1 lít dịch trùn với 800 – 1.000 lít nước, 3 ngày xịt lần.

⓷. Kích thích giai đoạn ra hoa nhiều, bền và đẹp:

icon trun que thanh thienĐây là sản phẩm đặc biệt hỗ trợ giai đoạn ra hoa của cây lan, giúp ra hoa nhiều hơn, bền màu và đẹp hơn. Giúp bà con trồng lan tăng năng suất hoa, dễ đưa ra thị trường, thu hút nhiều người chơi lan và cuối cùng là nâng cao lợi nhuận. Để dùng dịch trùn quế kích thích giai đoạn ra hoa nhiều, bền và đẹp, bà con có thể pha loãng dịch trùn quế với nước tưới theo tỉ lệ pha 1 lít dịch trùn với 800 – 1.000 lít nước, 3 ngày xịt lần.

⓸. Lan bị bỏng lá, rộp lá do nắng, nấm bệnh:

icon trun que thanh thienĐể điều trị cho lan bị bỏng lá, rộp lá do nắng, nấm bệnh, bà con có thể dùng dịch trùn quế đậm đặc pha với tỉ lệ 1 lít dịch trùn với 1000 lít nước, ngày xịt 1 lần sẽ giúp lan hết hiện tượng trên.

Phân Trùn Quế Bón Cho Lan Phát Tiển Tốt Ra Hoa To Đẹp

 ➤ Có thể thấy trên thị trường phân bón cho lan hiện nay, chúng ta có thể liệt kê ra hàng tá các loại phân bón cho lan khác nhau, từ phân bón lá, phân bón gốc tan nhanh hay phân bón chậm tan. Trong số đó, phải nói đến phân trùn quế bón cho lan là loại phân được rất nhiều người chơi lan ưa chuộng chọn mua phân trùn quế bán cho lan phát triển tốt giúp cho lan ra hoa to đẹp bạn nên biết những tác dụng phân trùn quế như sau:

phan trun que bon cho lan
Phân Trùn Quế Bón Cho Lan Phát Tiển Tốt Ra Hoa To Đẹp

Những Tác Dụng Của Phân Trùn Quế Khi Bón Cho Lan

⓵. Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ cho lan phát tiển

icon trun que thanh thienPhân trùn quế nguyên chất có nguồn gốc hữu cơ, cung cấp đủ các khoáng chất thiết yếu mà cây cần như đạm, lân, kali, đồng, kẽm,… có tác dụng thúc đẩy quá trình sinh trưởng và phát triển cho lan.

⓶. Kích thích lan kích chồi, tạo rễ và nụ hoa 

icon trun que thanh thienTrong phân trùn quế có chứa hàm lượng axit humic, axit fulvic và hoóc môn IAA cao giúp lan ra rễ, nảy chồi nhanh, giúp rễ giải độc khi gặp phải tình trạng sốc phân và kích thích mầm hoa.

⓷. Cung cấp hệ vi sinh vật có lợi cho rễ lan và giá thể

icon trun que thanh thienPhân trùn quế nguyên chất chứa các vi sinh vật cố định đạm Azotobacter, vi sinh vật phân giải lân, cellulose và chất xúc tác sinh học. Các vi sinh vật này sau khi được bón vào gốc sẽ giúp rễ cố định dinh dưỡng và phân giải các hợp chất khó tiêu thành dạng dễ tiêu cho lan sử dụng triệt để.

⓸. Tăng chất lượng hoa, chuẩn form dáng, bền màu

icon trun que thanh thienPhân trùn quế nguyên chất là sản phẩm chuyên dùng cho lan, đặc biệt chứa các vi lượng như kẽm, bo, molypden cực kỳ hữu ích trong giai đoạn ra hoa của lan, giúp hoa đậm màu và bền hơn.

⓹. Dinh dưỡng lành tính, lan hấp thu nhanh

icon trun que thanh thienPhân bò sữa tươi sau khi được trùn quế ăn và tiêu hóa thì hệ vi sinh vật trong ruột trùn sẽ phân giải các hợp chất khó tiêu thành các hợp chất dễ tiêu để cho ra phân trùn quế nguyên chất. Do đó thành phần trong phân ở dạng dễ tiêu, cây hấp thụ được ngay không cần trải qua quá trình ủ gây nóng cháy rễ.

⓺. Giúp cho lan tăng sức đề kháng

icon trun que thanh thienCác dinh dưỡng trong phân trùn quế giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh, bộ rễ vững chắc giúp hạn chế tình trạng nấm bệnh tấn công. Ngoài ra trong phân còn có các vi sinh vật có khả năng ức chế, loại trừ được những độc tố, nấm hại và vi khuẩn có hại trong giá thể nên nó có thể đẩy lùi các bệnh cho lan.

⓻. pH trung tính, ổn định

icon trun que thanh thienPH có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng của lan. Phân trùn quế có nồng độ pH=7 nên nó tạo cho rễ cây được hoạt động trong môi trường trung tính, giúp lan hấp thu dinh dưỡng hiệu quả nhất.

Mua Phân Trùn Quế, Dịch Trùn Quế Ở Đâu giá Rẻ Tốt Nhất TPHCM

 ➤ Công Ty Trùn Quế Thanh Thiện là nơi cung cấp đa dạng và đầy đủ các loại phân trùn quế bón lan, dịch trùn quế trồng lan từ phố thị cũng như các trang trại trồng lan với dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Nếu các bạn có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc mua phân trùn quế bón lan, dịch trùn quế trồng lan hãy liên hệ qua trang web: trunquethanhthien.com hoặc gọi trực tiếp qua Hotline: 0908.785.036 để được tư vấn kỹ thuật bón phân trồng lan hoàn toàn miễn phí nhé !

2 thoughts on “Phân Trùn ” Dịch Trùn ” Quế Bón Tưới Trồng Cho Lan Ra Hoa Phát Triển Tốt

  1. Trường says:

    Cho mình hỏi phân trùn quế và dịch trùn quế loại nào bón tốt cho lan trùn quế thanh thiện tư vấn mình nhé để mình biết chọn mua dùng cho lan tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *