Phân Trùn Quế Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Củ Chi TPHCM

phan trun que la gi

Phân Trùn Quế Là Gì ? Phân Trùn Có Tốt Không ? Phân Trùn Có Tác Dụng Gì Cho Cây Trồng Tốt Nhất, Phân Trùn Quế Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Củ Chi TPHCM. Đây Là Những Câu Hỏi Được Nhiều Khách Hàng Hỏi Trùn Quế Thanh Thiện Trong Thời Gian Qua.

phan trun que la gi

Dưới đây Trùn Quế Thanh Thiện tổng hợp lại các câu hỏi của khách hàng và giải đáp tất cả các câu hỏi quý khách hàng qua bài viết sau đây giúp bạn hiểu hơn về Phân Trùn Quế Là Gì ? Có Tốt Không ? Có Tác Dụng Gì Cho Cây Trồng Tốt Nhất

#Phân Trùn Quế Nguyên Chất Là Gì ?

 ∗ Phân bón trùn quế là một loại phân hữu cơ vi sinh tự nhiên giàu chất dinh dưỡng được tạo ra từ chất thải trùn quế sau khi thu hoạch trùn quế khi người ta cho nó ăn các loại chất hữu cơ như phân bò, phân gà, rác thải hữu cơ,…

phan trun que la gi phan trun que co tot khong

 ∗ Chất hữu cơ khi đi qua hệ tiêu hóa của con trùn quế sẽ được phân hủy thành những hợp chất dinh dưỡng dễ hấp thụ và chứa nhiều dinh dưỡng cùng với hệ sinh vật phong phú trong là loại phân bón phù hợp để sử dụng với hầu hết các loại cây trồng.

#Phân Trùn Quế Có Tốt Không ?

 ∗ Phân bón trùn quế có chứa các chất khoáng thiết yếu cho sự sinh trưởng và phát triển của cây trồng như đạm, lân, kali, canxi, magie. Bên cạnh đó là những nguyên tố vi lượng như đồng, sắt, mangan giúp cây trồng mạnh khỏe và cho năng suất tốt hơn.

phan trun que gia bao nhieu mua o dau gia re cu chi thhcm

 ∗ Những chất dinh dưỡng này có trong phân trùn quế dưới dạng dễ hấp thụ nên sẽ không gây nóng cho cây trồng như một số loại phân hữu cơ khác. Thêm vào đó là hàm lượng chất hữu cơ có trong phân bón trùn quế khá cao, khoảng trên 20%, có lợi cho sự phát triển của cây trồng.

#5 Tác Dụng Phân Trùn Quế Đối Với Cây Trồng

 ∗ Phân trùn quế không chỉ là loại phân bón hữu cơ hữu hiệu cho nhiều loại cây trồng mà còn có tác dụng cải thiện tình trạng đất bị thoái hóa, thiếu chất dinh dưỡng hay bạc màu.

phan trun que co tac dung gi

 ∗ Phân trùn quế có tính hoạt tính cao, nhiều chất dinh dưỡng do vậy phân trùn quế thích hợp với mọi loại cây trồng. Đặc biệt, nó thích hợp ươm cây giống và trồng rau, củ, quả hữu cơ.

1/ Tăng quá trình hấp thu chất dinh dưỡng cho cây

 ∗ Phân trùn quế là phân hữu cơ 100%, giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sự phát triển của nhiều loại cây. Nó có màu nâu sẫm, dạng mùn, có lẫn trứng và ấu trùng trùn quế, tạo ra một loại phân giàu chất dinh dưỡng, có thể hòa tan trong nước.

 ∗ Phân trùn quế cung cấp các chất khoáng cần thiết cho cây trồng như đạm, lân, kali, canxi, magie, mangan, đồng, kẽm, coban, borat, sắt.. Sự hữu dụng nhất là các chất này đều ở dạng mà cây hấp thu được ngay, không như những phân hữu cơ khác phải được phân hủy trong đất trước khi cây trồng hấp thụ.

2/ Tăng khả năng miễn dịch cho cây trồng

Phân trùn quế có khả năng ức chế và loại trừ các độc tố, nấm hại và vi khuẩn có hại trong đất. Sử dụng loại phân này giúp cây trồng chống lại được các vấn đề sâu bệnh hay nấm mốc, cây có thể phát triển tốt kể cả trong mùa dịch bệnh hay điều kiện thời tiết thất thường.

3/ Chứa nhiều hệ vi sinh tốt cho cây trồng

 ∗ Phân trùn quế chứa nhiều hệ vi sinh có lợi cho cây trồng với hoạt tính cao như hệ vi khuẩn cố định đạm tự do (Azotobacter) hay vi khuẩn phân giải cellulose, vi khuẩn phân giải lân, chất xúc tác sinh học… Bởi vậy, cây trồng được bón phân này sẽ tận dụng được tối ưu nhất nguồn dinh dưỡng vốn có trong đất.

4/ Làm cho đất tơi xốp và giữ ẩm

 ∗ Nhờ có cấu tạo dạng viên tròn được bao quanh bởi một lớp keo hữu dụng, phân trùn quế khi bón vào đất sẽ làm tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng, làm cho đất tơi xốp, không bị xói mòn và giữ ẩm lâu hơn.

5/ Điều hòa sinh trưởng một cách tự nhiên

 ∗ Trong phân trùn quế có chứa Acid Humid ở trạng thái dễ hấp thụ nhất, giúp kích thích sự phát triển của cây trồng cũng như vi sinh vật có lợi trong đất.

 ∗ Bên cạnh đó, phân trùn quế nutri làm giảm hàm lượng Acid Cacbon có trong đất và làm tăng nồng độ Nitơ để cây hấp thụ dễ dàng và hiệu quả.

#Phân Trùn Quế Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Củ Chi TPHCM

 ∗ Chất lượng phân bón trùn quế trên thị trường là không đồng đều. Để có thể mua phân trùn quế nguyên chất, chất lượng bạn nên đến mua trực tiếp từ các trang trại trùn quế lớn nổi tiếng và uy tín như TRUN QUẾ THANH THIỆN ở Củ Chi TPHCM cam kết:

icon trun que thanh thienPhân trùn quế chất lượng đảm bảo nguyên chất

icon trun que thanh thienGiá cả phân trùn quế cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện nay

icon trun que thanh thienMua trực tiếp từ trang trại không qua trung gian

 ∗ Qua đây chúng ta có thể thấy phân trùn quế có tác dụng rất tốt đối với cây trồng hiện nay. Để có thể chăm sóc cho cây trồng nhà bạn một cách tốt nhất, hãy liên hệ với Trunquethanhthien.com qua thông tin sau:

CÔNG TY TRÙN QUẾ THANH THIỆN
Chuyên Cung Cấp Các Loại Trùn Quế Giống, Trùn Quế Đông Lạnh, Dung Dịch Trùn Quế, Phân Trùn Quế Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng… Tại TPHCM Và Các Tỉnh Việt Nam.
TRÙN QUẾ THANH THIỆN – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – UY TÍN GIÁ RẺ
Địa chỉ : Số 18, Đường Phú Bình, Xã An Phú, Huyện Củ Chi TP.HCM
Mr Thiện: 0908.785.036 
Email: trunquethanhthien@gmail.com
Website: trunquethanhthien.com

3 thoughts on “Phân Trùn Quế Nguyên Chất Giá Bao Nhiêu ? Mua Ở Đâu Giá Rẻ Củ Chi TPHCM

  1. Pingback: Trùn Quế " NUÔI LƯƠN, NUÔI CÁ, NUÔI GÀ " Đem Lại Hiểu Quả Trong Chăn Nuôi

  2. Pingback: Phân Trùn Quế Bón Cho Lan - Dịch Trùn Quế Trồng Lan Phát Triển Tốt

  3. Minh Đức says:

    Phân trùn quế bón cho mai giá bao nhiêu 1kg vậy, còn bán tấn giá sao sớm mong nhận được báo giá trùn quế thanh thiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *