” Hỏi ” Giá Trùn Quế Bao Nhiêu 1kg ? Mua 10Kg Trùn Quế Giá Bao Nhiêu Tiền

gia 1kg trun que la bao nhieu cap nhat bang gia trun que 2021

Hiện nay do nhu cầu mua trùn quế của thị trường ngày càng tăng cao nên việc tìm kiếm 1 đơn vị cung cấp trùn quế uy tín có chất lượng tốt và giá thành hợp lý là điều băn khoăn cho nhiều người mua trùn quế hiện nay. Vậy Trùn Quế Giá Bao Nhiêu 1Kg ? giá 1kg trùn quế là bao nhiêu ? khiến các khách hàng càng thêm khó lựa chọn khi mua trùn quế trên thị trường hiện nay. 

gia 1kg trun que la bao nhieu cap nhat bang gia trun que 2021
” Hỏi ” Giá Trùn Quế Bao Nhiêu 1kg ? Mua 10Kg Trùn Quế Giá Bao Nhiêu Tiền

∗ Hỏi trùn quế là gì ? 

 – Trùn quế ( hay còn gọi là giun quế) thuộc lớp trùn ăn phân, có tên khoa học là Perionyx Excavatus. Đây là loại trùn có thể sống trong môi trường chất hữu cơ đang phân hủy.

∗ Trùn quế bao nhiêu tiền 1kg trên thị trường hiện nay

 – Vậy trùn quế giá bao nhiêu tiền 1kg ? Tùy từng loại trùn quế, mức giá được niêm yết trên thị trường lại khác nhau.Trung bình mức giá này từ 15.000 vnd – 30.000 vnd/ kg. Với mỗi vùng miền khác nhau như miền Bắc và miền Nam, giá thành cũng có chút thay đổi, tuy nhiên không quá chênh lệch.

∗ Hỏi giá bán trùn quế năm 2021 là bao nhiêu ?

 – Giá bán giun quế trên thị trường hiện này chưa có sự đồng nhất và đang có sự chênh lệch khá cao: Giá giun quế giống dao động từ 20.000đ – 60.000đ, giun quế thương phẩm(giun tinh) dao động từ 80.000đ – 120.000đ/1kg, phân giun dao động từ 3000đ – 6000đ.

 – Đối với trùn quế giống: chúng tôi khuyên các bạn không nên vội đánh giá, giá cao có nghĩa là sinh khối tốt và ngược lại. Mà cần đến tận nơi thăm quan hoặc có thể yêu cầu người bán gửi hình ảnh xem trước.

∗ Năm 2021 mua trùn quế ở đâu giá rẻ tốt nhất hiện nay ?

 – Sau khi đã biết cách để chọn được giống trùn quế chất lượng & giá bán giun quế tốt ở trên rồi thì đã đến lúc bạn tìm địa chỉ bán trùn quế ở đâu uy tín để mua ? Trại Trùn Quế Thanh Thiện là địa chỉ bán trùn quế uy tín chất lượng & tin cậy tại TPHCM và các tỉnh Miền Nam.

 – Trùn Quế Thanh Thiện luôn ý thức và nỗ lực cố gắng học hỏi, làm việc sáng tạo để tạo ra những con trùn quế giống chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất. Góp phần tích cực cho nền nông nghiệp sạch của Việt Nam.

 – Trùn Quế Thanh Thiện cam kết bán giống giun quế chất lượng tốt và giá rẻ nhất tại TPHCM và các tỉnh Miền Nam. Hơn thế nữa chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ tư vấn kỹ thuật để nuôi trùn quế đạt năng suất cao nhất cho người mới nuôi trùn quế.

∗ Vì sao nên chọn mua trùn quế giống tại trại Trùn Quế Thanh Thiện ?

  • Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường.
  • Chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo
  • Trun giống khỏe mạnh và mật độ giun dày trong sinh khối.
  • Tư vấn hướng dẫn tận tình nuôi và ứng dụng giun quế trong sản xuất.
  • Giao hàng toàn Miền Nam nhanh chóng và đảm bảo tốt nhất

 – Trại Trun Quế Thanh Thiện là địa chỉ bán trùn quế giống uy tín & tin cậy. Chúng tôi cam kết bán trùn quế giống chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, miền Nam. Bạn đang ở TPHCM hoặc các tỉnh Miền Nam cần mua trùn quế giống hãy liên hệ  ngay Trại Trun Quế Thanh Thiện

TRANG TRẠI TRÙN QUẾ THANH THIỆN
Chuyên Cung Cấp Các Loại Trùn Quế Giống, Trùn Quế Đông Lạnh, Dung Dịch Trùn Quế, Phân Trùn Quế Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng… Tại TPHCM Và Các Tỉnh Việt Nam.
TRÙN QUẾ THANH THIỆN – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – UY TÍN GIÁ RẺ
Địa chỉ : Số 18, Đường Phú Bình, Xã An Phú, Huyện Củ Chi TP.HCM
Mr Thiện: 0908.785.036 
Email: trunquethanhthien@gmail.com
Website: trunquethanhthien.com

5 thoughts on “” Hỏi ” Giá Trùn Quế Bao Nhiêu 1kg ? Mua 10Kg Trùn Quế Giá Bao Nhiêu Tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *