Trùn Quế ” Giun Quế ” Giống Sinh Khối Mua Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

trun que giong

(Trungquethanhthien.com) Hỏi chọn mua trùn quế giống sinh khối ở đâu giá rẻ TPHCM. Trại Trùn Quế Thanh Thiện chuyên cung cấp trùn quế giống uy tín & chất lượng. Trungquethanhthien.com cam kết giá bán trùn quế giống chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại TPHCM, miền Nam. Bạn đang ở TPHCM hoặc các tỉnh Miền Nam cần mua trun quế giống hãy liên hệ chúng tôi qua số điện thoại 0908.785.036 tư vấn bạn nhé !

Sinh khối trùn quế giống là gì ?

 • Trùn quế giống sinh khối là tổ trùn đang sinh trưởng và phát triển, bao gồm 15 – 20 % trùn quế bố mẹ , trùn con , kén trùn và luôn trứng trùn. Rất dễ thuận tiện cho việc nhân giống, dễ dàng vận chuyển đi xa mà trùn bố mẹ ít bị tác động bởi xây sát bên ngoài, phù hợp với môi trường mới nhanh, vì môi trường sống đã quen do đó khi thả giống , trùn sẽ thích nghi mà không bỏ đi và có chứa hàng tỉ trứng ở trong sinh khối nên sau 21 ngày trứng sẽ nở con vì thế mau hơn thả toàn bộ trùn trưởng thành .

trun que giong

 • Đó là phương pháp mới mang lại hiệu quả thuận tiện nhất khi nhân giống nhưng đa phần bà con chăn nuôi chưa thích ứng dụng nhiều .Theo nhiều năm kinh nghiệm, mỗi m2 bà con nên thả số lượng 15kg là chuẩn nhất trùn sẽ phát triển rất nhanh, chỉ cần sau 2 tháng chăm sóc sẽ được 5 – 6 kg trùn quế thương phẩm hoặc tiếp tục nhân giống để tiến hành mở rộng thêm diện tích .

Giá bán trùn quế, giun quế giống Thanh Thiện

 • Ở cả 3 miền nước ta hiện nay có rất nhiều trang trại nuôi trun quế. Giá bán trun quế giống của các trang trại có sự chênh lệch khá lớn. Nhìn chung, tại các trang trại giun quế ở miền Nam, giá giun quế giống và các sản phẩm từ giun quế rẻ hơn so với ở các trang trại miền Bắc và miền trung.

Hiện nay trên thị trường có 2 kiểu trun quế giống là trun tinh và trun quế giống sinh khối

 • Trun tinh (giun thương phẩm): Là giun nguyên khi thu hoạch. Sử dụng loại giun tinh để làm giống có nhược điểm là giun dễ bị sốc với môi trường nuôi mới và dễ bị tổn thương trong quá trình vận chuyển. Giun giun tinh dao động từ 60.000- 120.000đ/1kg, tùy thuộc vào chất lượng.

 • Trun quế giống sinh khối: là 1 khối hỗn hợp trong đó bao gồm giun bố mẹ, giun con, trứng, kén và rất nhiều cơ chất khác. Do có sẵn cơ chất của môi trường nuôi cũ, nên khi giun sinh khối được thả vào môi trường nuôi mới chúng sẽ không bị sốc và dễ dàng thích nghi.

Đây là cách vận chuyển và nhân giống an toàn hiệu quả nhất hiện nay, giảm thiểu được hao hụt so với phương pháp nhân giống bằng trun tinh. Giá giun sinh khối ở các trang trại có giá dao động từ 000đ đến 60.000đ/1kg, cũng tùy thuộc vào chất lượng và số lượng mua.

Mua sinh khối trùn quế giống ở đâu giá rẻ TPHCM

 • Trại Trun Quế Thanh Thiện là địa chỉ bán trùn quế giống uy tín & tin cậy. Chúng tôi cam kết bán trùn quế giống chất lượng tốt, giá rẻ nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh, miền Nam. Bạn đang ở TPHCM hoặc các tỉnh Miền Nam cần mua trùn quế giống hãy liên hệ  ngay Trại Trun Quế Thanh Thiện

 • Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất thị trường.
 • Chúng tôi cam kết chất lượng đảm bảo
 • Trun giống khỏe mạnh và mật độ giun dày trong sinh khối.
 • Tư vấn hướng dẫn tận tình nuôi và ứng dụng giun quế trong sản xuất.
 • Giao hàng toàn Miền Nam nhanh chóng và đảm bảo tốt nhất

 • Trại Trun Quế Thanh Thiện ưu tiên giảm giá cho người mới bắt dầu nuôi trùn quế nếu mua số lượng nhiều giá sẽ được ưu đãi và hướng dẫn kỹ thuật tận tình và chu đáo trong suốt quá trình nuôi trùn quế.

Những lưu ý khi chọn mua trùn quế giống :

 • Khi mua bà con nên kiểm tra xem có đạt chuẩn chất lượng hay không, nhiều đơn vị cung cấp với mật độ trùn rất thưa chỉ đạt khoảng 3 – 5% như vậy thì trứng và kén trùn rất ít nên khi bà con nuôi sẽ không đạt hiệu quả như mong muốn có thể mất nhiều thời gian và công sức hơn .

 • Kiểm tra độ ẩm coi có dư hay không nếu độ ẩm dư trứng trong sinh khối sẽ bị hư thúi hết và vận chuyển đi xa sẽ thiếu oxy và sinh nhiệt nên trùn sẽ chết rất nhiều và sẽ rất nặng khi cân .

 • Trong lúc vận chuyển không để trùn bên ngoài ánh nắng trực tiếp quá lâu vì nóng quá trùn sẽ chịu không nổi và sẽ chết vì thế nên dựng xe trong bóng mát của tán cây là tốt nhất

TRANG TRẠI TRÙN QUẾ THANH THIỆN
Chuyên Cung Cấp Các Loại Trùn Quế Giống, Trùn Quế Đông Lạnh, Dung Dịch Trùn Quế, Phân Trùn Quế Giá Rẻ Uy Tín Chất Lượng… Tại TPHCM Và Các Tỉnh Việt Nam.
TRÙN QUẾ THANH THIỆN – ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG – UY TÍN GIÁ RẺ
Địa chỉ : Số 18, Đường Phú Bình, Xã An Phú, Huyện Củ Chi TP.HCM
Mr Thiện: 0908.785.036 
Email: trunquethanhthien@gmail.com
Website: trunquethanhthien.com

8 thoughts on “Trùn Quế ” Giun Quế ” Giống Sinh Khối Mua Ở Đâu Giá Rẻ TPHCM

 1. Pingback: ( Gợi Ý ) Cách Nuôi Trùn Quế Bằng Rác Thải Hữu Cơ Nhà Bếp Tại Nhà

 2. Hữu Tiến says:

  Mình muốn mua trùn quế sinh khối giống công ty trùn quế thanh thiện tư vấn báo giá giúp mình nhé

 3. Dũng says:

  Em ở miền Tây muốn mua trùn quế về nuôi cho tôm, lươn ăn công ty tư vấn hướng dẫn cũng như báo giá giúp em nhé!

 4. Nguyễn Bội Quỳnh says:

  Tôi muốn mua 1-2kg sinh khối trùn quế.
  Tôi sẽ nuôi trùn quế bằng chất thải nhà bếp .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *